Tây Nam Center Thuận Đạo- Tây Nam Land liệu có nên đầu tư hay không?????

Tây Nam Center – KCN Thuận Đạo đã thay đổi toàn cảnh thị trường đất nền giá rẻ phía Tây Nam Tp.HCM. Với số lượng đặt chỗ lên tới 95% , trong đó có rất nhiều khách hàng đầu tư số lượng lớn cũng như các công ty đặt chổ.

MUA ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TÂY NAM CENTER CÓ ỔN KHÔNG ?

Như đã chia sẽ ở trên, tiềm năng vị trí của dự án Tây Nam Center là rất lớn. Nếu phải đánh giá cơ hội đầu tư Tây Nam Center rồi bạn phải tìm hiểu giá trị của những bất động sản tại khu vực Tây Nam Tp.HCM hay hơn nữa là những khu đất vàng liền kề các Khu Công Nghiệp.

Giá trị gia tăng của những sản phẩm có vị trí được xem là đất vàng tăng mạnh theo thời gian, và càng lâu càng có giá trị.

Dự Án Tây Nam Center hiện đã giao dịch thành công hơn 700 sản phẩm đất nền tính đến tháng 4/2019

Vì sao nên chọn Tây Nam Center?????

Thứ nhất, Dự án nằm tại trung tâm Khu đô thị Tây Nam Sài Gòn với hơn 10 KCN và cụm CN lớn nhỏ như:

  • KCN Thuận Đạo, mở rộng 815 ha.
  • KCN VĨNH LỘC 2: 561,5 ha
  • KCN Phúc Long với Dt 443 ha
  • KCN Long Định, Long Cang với diện tích trên 170ha.
  • KCN Nhật Chánh : 105.9 ha

 KCN là yếu tố tiên quyết để giúp thay đổi bộ mặt kinh tế của khu vực, KCN hình thành dẫn thep đó là sự hình thành khu dân cư và hơn 70 loại hình kinh doanh khác đi theo, vì vây mức độ tăng giá của dự án là điều chắc chắn. 

– Thứ hai, Pháp lý hoàn chỉnh bao gồm Quyết định phê duyệt đầu tư và  Quy Hoạch 1/500 đã có giúp Kh cực kỳ an tâm về tính Pháp lý của dự án Tây Nam Center 

– Thứ ba, Dự án nằm đối diện trung tâm thị trấn Bến Lức nên  các tiện ích cho dân sinh đã có sẵn như: Siêu thị, chợ, UBND, Trường học các cấp, khu du lịch Happy Land, hệ thống ngân hàng…….

Thứ tư, Vì Chủ Đầu Tư chỉ mới bán đợt đầu dự án Tây Nam Center, nên quý KH đầu tư được lợi thế mua giá gốc, với chỉ 750TR/nền 

+ Phương án này dành cho các khách hàng đầu tư ngắn hạn.

enlightenedMua sản phẩm đợt 1 để có giá và chiết khấu ưu đãi nhất.

Giá sản phẩm tại các khu dân cư liền kề cụm KCN cầu cảng tăng rất nhanh và giá trị của Sản phẩm này là rất HIẾM vì không phải nơi nào cũng hội tụ đủ yếu tố để trở thành khu dân cư nghĩ dưỡng và phát triển kinh tế.

enlightenedPhương án đầu tư lướt sóng Dự án Tây Nam Center:

Theo kinh nghiệm của các nhà Đầu Tư chuyên nghiệp, để đầu tư lướt sóng bạn cần luôn luôn tỉnh táo và chọn cho mình 1 Chuyên viên uy tín am hiểu thị trường và dự án. Thông thường có thể lướt sóng được thường rơi vào những lô có view đẹp và số lượng ít. Vì vậy phải đặt chỗ càng sớm càng tốt nếu bạn thấy được tiềm năng của dự án

Ngoài ra, bạn nên chọn những thời điểm đầu của dự án hay các block để chọn mua và bán ra đúng thời điểm mà Chuyên viên bạn chọn tư vấn.

ĐẶC BIỆT, khi đầu tư lướt sóng bạn không nên chọn những lô đất có giá rẻ trong block vì thường những căn này có diện tích hoặc view không đẹp sẽ rất khó ra hàng.

Phương án đầu tư lâu dài Dự án Tây Nam Center khi có 1 lượng tiền nhàn rỗi

Hiện nay lãi suất tiết kiệm vẫn ở mức khá thấp 6%-7%, trong khi lạm phát chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, các kênh đầu tư khác như vàng, đô la gặp nhiều biến động lớn từ luật cũng như thị trường. Chính vì vậy, đổ tiền vào bất động sản đang là kênh được nhiều người lựa chọn với mức lợi nhuận từ 30%/ năm. 

Đặc biệt là dòng sản phẩm của chủ đầu tư Tây Nam Land, thương hiệu Tây Nam Land luôn đảm bảo về chất lượng công trình, pháp lý, dịch vụ cũng như giá trị gia tăng liên tục.

 

Để tham khảo thêm thông tin dự án Tây Nam Center: TÂY NAM CENTER 

Bạn có thể quan tâm các dự án : 

– Sun City 2 Củ Chi 

Long Cang Residence Cần Đước 

– Vins Residence Cần Đước

– Lotus Riverside Cần Đước 

–  Phúc An Garden  Bình Dương

– Phúc An City Đức Hòa

– Halmiton Graden Đức Hòa