Tại sao Dự Án Tây Nam Center thu hút nhà đầu tư?????

 

Đầu năm 2019 tập đoàn Tây Nam Land chính thức mở bán Khu Đô Thị Tây Nam Center – Long An.Theo đó, Tập đoàn Tây Nam Land thực hiện KĐT Tây Nam Center Bến Lức với 774 nền chia làm 3 giai đoạn. Đây là dự án mở đầu trong năm 2019 của Tây Nam Land giúp cho việc giảm tải sức ép về nhu cầu nhà ở của thành phố Hồ Chí Minh và đảm bảo cam kết đầu tư dài hạn của tây nam land với sự phát triển của long an

Dự án Tây Nam Center tọa lạc tại KCN ChinLu Thuận Đạo và quỹ đất KCN hơn 2000 ha

Vị trí trắc địa, vượng khí sinh tài, pháp lý minh bạch và tính thanh khoản cao.Vì thế, dự án Tây Nam Center được nhiều khách hàng săn đón. Từ khách hàng có nhu cầu ở thật cho đến các nhà đầu tư.

Dự án Tây Nam Center: Vị trí trắc địa

Nằm trong khu quy hoạch tổng thể gồm 65ha tại khu vực định hướng phát triển đô thị của tỉnh Long An. Dự án Tây Nam Center sở hữu vị trí đẹp nhất nhì trong toàn khu quy hoạch.  Nằm ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực giao lộ giới 833B được định hướng mở rộng làn đường 40m.

Từ Tây Nam Center, chỉ mất 5 phút đến Chợ Long Cang, 10 phút đến hệ thống Cảng lớn, KCN lớn, Hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế bệnh viện, khu trung tâm hành chính, 20 – 25 phút để di chuyển đến TPHCM Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Cao tốc Long thành- Dầu Giây. 

Chính vì vậy tại Tây Nam Center khách hàng hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện nghi mà vị trí dự án Tây Nam Center mang lại.

Hiện tại các dự án của Tây Nam Land đều nằm gần rất nhiều dự án lớn, từ 300 ha đến trên 1.000 ha, như dự án Khu đô thị Sinh thái Năm Sao của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao tại Cần Giuộc có diện tích quy hoạch trên 419 ha, dự án Happy Land của Khang Thông với diện tích trên 1.200 ha, 6 dự án của “đại gia” Trương Mỹ Lan – bà chủ tập đoàn Vạn Thịnh Phát có diện tích hơn 2.000ha, dự án khu công viên sinh thái của Vingroup, Him Lam… tuy nhiên với hạ tầng xây dựng đầy đủ theo tiêu chuẩn singgapore và với các chính sách chia sẽ-giảm tải gánh nặng tài chính cho người dân và nhà đầu tư.Nên các dự án của Tây Nam Land hứa hẹn mạng lại mức giá cạnh tranh và cơ sở hạ tầng hiện đại mang lại sự cạnh tranh thị trường với các dự án khác trong khu vực Long An và TP. Hồ Chí MInh, các dự án của Tây Nam Land đang trở thành những điểm nhấn quan trọng của thị trường Bđs Long An và TP Hồ Chí Minh. 

Và trên cơ sở đồ án quy hoạch vùng 2020-2050, trong giai đoạn 2018-2020, thị trường bất động sản ở Long An sẽ bước vào giai đoạn bùng nổ và các tỉnh gần TP.HCM gồm 8 tỉnh, thành phố: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang với sẽ thành đô thị vệ tinh của thành phố nên hàng loạt các mục hạ tầng giao thông quan trọng như hàng loạt tuyến vành đai và đường xuyên tâm kết nối từ trung tâm thành phố tới các quốc lộ, cũng như những tuyến kết nối giữa các tỉnh, thành phố đang dần được hình thành.

Dự án Tây Nam Center: vượn khí sinh tài

Hội tụ đủ “tam tài” “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” Tây Nam Center không chỉ thu hút nhà đầu tư mà còn mang lại sự phồn thịnh cho cư dân sinh sống tại đây.

Nhánh sông Vàm Cỏ nằm ngay bên trong dự án chính là điểm nổi bật đưa dự án Tây Nam Center vượng càng thêm vượng trong mắt các nhà đầu tư và những cư dân muốn an cư tại đây.

Dự án Tây Nam Center: Pháp lý minh bạch, tính thanh khoản cao

Thông qua các dự án Lotus Riverside, Vins Residence, Long Cang .v.v. chủ đầu tư Tây Nam Land đã xây niềm tin trong mắt khách về tính pháp lý của dự án.

Tây Nam Center là một trong số ít những dự án nhận được sự quan tâm của tỉnh Long An nên tiến trình ra sổ nhanh được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín. Hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, đúng quy hoach đúng tiến độ.

Với những uy tín mà chủ đầu tư Tây Nam Land đã có và đang tiếp tục xây dựng, dự án Tây Nam Center sẽ là một khu dân cư sầm uất nhất nhì trong khu vực, là một dự án có tính thanh khoản cao theo định hướng phát triển chung của TP.HCM và toàn tỉnh Long An.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố hàng đầu của dự án đầy tiềm năng. Dự án Tây Nam Center chắc chắn sẽ tiếp tục thu hút khách hàng tìm đến, trước cơn sốt đất vùng ven chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Quý Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dự án:  TÂY NAM CENTER

 

 

                                                             

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM CÁC DỰ ÁN

– Sun City 2 CỦ CHI  

– Long Cang Residence CẦN ĐƯỚC 

– Vins Residence CẦN ĐƯỚC 

– Lotus Riverside CẦN ĐƯỚC 

–  Phúc An Garden  BÌNH DƯƠNG

– Phúc An City ĐỨC HÒA

Tây Nam Center CẦN ĐƯỚC 

– Halmiton Graden ĐỨC HÒA