CÓ NÊN “CHỌN MẶT GỬI VÀNG” TẠI DỰ ÁN PHÚC AN GARDEN TRẦN ANH????

      Được triễn khai mở bán vào tháng 6/2019, Phúc An Garden nổi lên như một dự án có quy hoạch rất bài bản tại Bàu Bàng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện trên 90% lúc mở bán. Giữa lúc thị trường đất nền đang có nhiều thông tin thật có giả có, việc lựa chọn một sản phẩm có pháp lý minh bạch, giá cả phải chăng có tốc độ sinh lời hiệu quả dường như là thử thách cho khách hàng. Đối với Khách Hàng đang quan tâm dự án thì liệu Phúc An Garden có phải là một địa chỉ tin cậy???

(Dự án Phúc An Garden về đêm )

– Một vài nét về tên dự án và chủ đầu tư:

Tên Thương Mại: Phúc An Garden

Tên đăng ký tại sở Tài Nguyên Môi Trường: Khu dân cư Nam Long 2

– Các Công ty liên quan đến Phúc An Garden

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Phúc An Garden:  Công ty CP BĐS Ánh Dương Miền Nam

Đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án: Tập đoàn Trần Anh Group, Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh địa ốc Bình An.

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi K/H quan tâm đến Phúc An Garden

  • Liệu có nên đầu tư tại phúc An Garden hay không ??
  • Pháp lý dự án có đảm bảo hay không trong thị trường có nhiều diễn biến phức tạp đặc biệt Nhà Nước đang thanh tra nhiều dự án tại Đồng Nai, BRVT, TP.HCM, Bình Dương… và đã có một số công ty mắc phải sai phạm về pháp lý ?
  • Mức độ sinh lời của sản phẩm Phúc An Garden.
  •  

      Thứ nhất, xét về pháp lý dự án Phúc An.

      Pháp lý dự án là yếu tố kiên quyết hàng đầu để 1 nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”, bởi pháp lý chưa hoàn chỉnh nhà đầu tư khi ôm vào sẽ mắc rủi ro về việc ra hàng khi đầu tư, cũng như xây dựng khi có nhu cầu ở.  Phúc An Garden đã có phê duyệt 1/500, Sổ hồng Riêng đứng tên Chủ Đầu Tư chính là ưu điểm của dự án trong thị trường.

       Chị Minh( Phạm Hùng, Quận 8) một K/H đã mua tại Giai đoạn 1 cho biết : Mình đã đã đầu tư tại Trần Anh cách đây 5 năm tại dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia và 1 căn hộ xã hội tại Phúc An City( Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An ) cách đây 2 năm, được nghe giới thiệu Phúc An tại Bình Dương tôi cũng tò mò, khi biết pháp lý dự án đã có sổ riêng từng nền nên tôi nhanh chóng đặt chổ để có vị trí đẹp”.

        Phúc An Garden xây dựng trên quỹ đất sạch, được cơ quan chức năng Bàu Bàng, Bình Dương cấp giấy phép đầy đủ. Hiện nay, mỗi nền đất & căn nhà đều đã có sổ hồng pháp lý riêng. Trần Anh Group & hệ thống các sàn trực thuộc cũng đã công bố hình ảnh sổ hồng thực tế.

Thứ hai, vị trí Phúc An Garden khá độc đáo:

      Nằm giữa giáp ranh 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước: đây là vùng kinh tế năng động của Đông Nam Bộ. Nhờ đó mà kết nối được các tiện tích trên 2 địa bàn này, nhất là trong tương lai Bình Dương trở thành Thành phố trực thuộc Trung Ương, Bình Dương lọt  danh sách  21 quốc qia Thông Minh của thế giới hứa hẹn trở thành huyện thu hút các nhà đầu tư của nước ngoài.

( Sơ đồ vị trí)

– Lọt trong khu vực dân cư đông đúc: Liền kề các Khu Công nghiệp Chơn Thành, Becamex, Bàu Bàng, Mỹ Phước.

– Tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3 (TN3): với 03 mặt tiền đường (TN3, QL13, TP.HCM) dễ dàng kết nối với các tỉnh thành Bình Dương – Bình Phước – Tây Ninh – Tây Nguyên – TP.HCM

– Đường vành đai 4: Kết nối huyện Bàu Bàng với 5 tỉnh thành quan trọng của khu vực phía Nam: Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM – Long An.

       Thứ 3, điểm đặc biệt duy nhất có tại dự án mà không dự án nào ở Bàu Bàng có được đó là dự án cùng lúc sở hữu 4 công viên: chiếm tỉ lệ gần 50% quỹ đất dự án tạo không gian xanh và mang lại cảm giác của 1 khu đô thị sinh thái đích thực. Mặt khác, các công viên đều đã hoàn thiện 100% sẵn sàng phục vụ cho toàn bộ dân cư  trong dự án và các cư dân liền kề vào tham quan.

      4 Công viên bao gồm: công viên Green Park, công viên Disney, công viên Hồ điều hoà & công viên Lighting park.

( Công viên ánh sáng)

      Một số nhận xét của K/H đã mua sản phẩm rằng: Ở Phúc  An garden, Trần Anh Group không hề đi theo chiến lược "Đất nền giá rẻ" mà xây dựng hẳn khu đô thị "hạnh phúc & an lành" theo đúng ý nghĩa mà dự án muốn mang lại cho khách hàng, không đơn thuần là giá cả bởi giá trị không gian sống mới chính là giá trị lâu dài của dự án.

      Thứ tư, Sản phẩm mở bán không đơn thuần chỉ có đất nền mà còn có nhà phố xây sẵn. Bởi suy cho cùng thì chính mật độ dân cư mới chính là yếu tố quyết định gia tăng  giá sản phẩm. Khi Nhà phố bàn giao cho khách hàng vào ở trong vòng 6 tháng – 1 năm tới, giá trị bất động sản kể cả đất nền và nhà phố sẽ tăng 20-30% so với giá mở bán. Đây là quyết định rất đúng đắn của Trần Anh và chủ Đầu tư trong quy hoạch dự án  

(Nhà phố tại Phúc An Garden)

Khách Hàng đang quan tâm đến dự án cần tư vấn thêm xin liên hệ:

Phòng KD Chủ Đầu Tư( Ms Ngọc): 0906.15.15.60

Hay tìm hiểu chi tiết: http://diaoc123.net/du-an/du-phuc-garden-binh-duong-tran-anh.html

 

 

                                                  

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM CÁC DỰ ÁN

– Sun City 2 CỦ CHI  

– Long Cang Residence CẦN ĐƯỚC 

– Vins Residence CẦN ĐƯỚC 

– Lotus Riverside CẦN ĐƯỚC 

–  Phúc An Garden  BÌNH DƯƠNG

– Phúc An City ĐỨC HÒA

Tây Nam Center CẦN ĐƯỚC 

– Halmiton Graden ĐỨC HÒA